AD (728x60)

Giới thiệu

chau-vinh-cuong-logo-(2).png

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường (CVC Vietnam) được thành lập ngày 18/11/2010 theo giấy phép kinh doanh số 0310460102 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp với trụ sở làm việc tại: 220/71 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Đến hiện nay, đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường đã có những bước tiến không ngừng và ngày càng trưởng thành – lớn mạnh hơn trong lĩnh vực phân phối các thiết bị tự động hóa cho thị trường trong nước với các sản phẩm: 
Cầu chì công nghiệp: cầu chì ống, cầu chì sứ, cầu chì tự rơi FERRAZ SHAWMUT (MERSEN), BUSSMANN, SIBA, MIRO, JEAN MULLER
Motor các loại: Motor rung OLI, Motor rung CHINA
Thiết bị đóng cắt: TEND, FUJI
Cảm biến các loại: cảm biến quang, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tiệm cận, cảm biến độ ẩm của các hãng OMEGA, BANNER, PULSOTRONIC.
Thiết bị khí nén thủy lực: các loại van khí nén, van điện tử, xy-lanh, bộ lọc, điều áp, ống dẫn của CKD, SAMIN,SMC
Thiết bị tự động hóa: PLC, Encoder, bộ điều khiển nhiệt độ, biến tần TR-ELECTRONIC, KBR, PARKER
Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm: cầu chì Ferraz Shawmut ( Mersen), thiết bị điều khiển KBR, cảm biến Pulsotronic. Ngoài ra CVC còn là đại lý của các hãng thiết bị điện tử và tự động hóa nổi tiếng trên toàn cầu như: Cooper Bussmann, MTL, Miro, Moxa, CKD, High-Flyer. 
SỨ MỆNH
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ,
chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tốt nhất về:
Giá cả - Chất lượng – Sự chuyên nghiệp luôn phấn đấu vì lợi ích, sự hài lòng của quý khách.
Với phương châm “KẾT NỐI KHÁCH HÀNG – KẾT NỐI THÀNH CÔNG”  

ĐỊNH HƯỚNG 
Xây dựng và phát triển CVC Vietnam  thành một thương hiệu mạnh ở thị trường trong nước, thành một đối tác tin cậy, một tổ chức chuyên nghiệp có sự gắn kết chặt chẽ để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng . 

Giữ vững và tăng tốc độ phát triển đồng đều về cả: doanh thu, thị phần, thương hiệu, nhân lực, đối tác…Tập trung phát huy hết tiềm lực và thế mạnh sẵn có ở lĩnh vực phân phối cầu chì, định hướng vươn ra thị trường Châu lục, nâng doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
Bên cạnh định hướng kinh doanh, công ty luôn quan tâm tới vấn đề con người, về các hoạt động đoàn thể, gắn kết các phòng ban, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên,nhằm nâng cao đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ, năng động, sức trẻ, sức chuyên nghiệp, đặc biệt là nhiệt tâm vì một Việt Nam giàu mạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Khách hàng

Copyright © by CVC Vina. All rights reserved. Templateism.com